Đồng chí Nguyễn Hồng Chuyên - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đi thăm và tặng quà các đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng.

21/7/2015 | 1:22 PM

Đồng chí Nguyễn Hồng Chuyên - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đi thăm và tặng quà các đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng.

   Nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7. Sáng ngày 21/7 , Đồng chí Nguyễn Hồng Chuyên - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đi thăm, tặng quà Ông Nguyễn Trọng Diễn bị nhiễm chất độc hóa học, thôn Kiều Trai xã Minh Tân và gia đình Ông Trần Văn Thuấn là bố của liệt sỹ Trần Văn Tường, thôn Thanh Nga, xã Minh Tân huyện Hưng Hà.
 
  Trong những năm qua, cùng với sự quan tâm của Đảng, Nhà Nước và Chính Phủ, sự giúp đỡ ân cần, tận tình của các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân địa phương về cả vật chất và đời sống tinh thần. Do đó, các đối tượng chính sách và gia đình có công với cách mạng trên địa bàn huyện Hưng Hà đã có cuộc sống ổn định, tốt hơn, yên tâm, phấn khởi lao động sản xuất, gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước, giáo dục con cháu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối lãnh đạo của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước và các quy định của địa phương… Hăng hái, tích cực tham gia xây dựng quê hương, đất nước ngày thêm giàu đẹp.
 
 
       Đồng chí Nguyễn Hồng Chuyên  - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện
tặng quà Ông Nguyễn Trọng Diễn bị nhiễm chất độc hóa học, thôn Kiều Trai, xã Minh Tân, huyện Hưng Hà.
 
 
       Đồng chí Nguyễn Hồng Chuyên - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng quà
gia đình Ông Trần Văn Thuấn là bố của liệt sỹ Trần Văn Tường, thôn Thanh Nga, xã Minh Tân, huyện Hưng Hà.
 
    Đến thăm và tặng quà các đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng Đồng chí Nguyễn Hồng Chuyên - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ân cần hỏi thăm, động viên, chúc các đối tượng và gia đình sống vui, sống khỏe tiếp tục góp sức mình để xây dựng quê hương Hưng Hà sớm đạt huyện chuẩn quốc gia nông thôn mới./.
 
Cao Mừng

Đài phát thanh Hưng Hà 

Tin bài cũ hơn
Đ/c Bí thư HU phát biểu định hướng phát triển kinh tế - xã ...
Danh sách video clips
Văn bản chỉ đạo của huyện
Tin tức đọc nhiều
Quảng cáo
Liên kết website
Lượt người truy cập
Tổng lượt người truy cập : 3855446
Đang Online : 52

 

 

UBND HUYỆN HƯNG HÀ
Địa chỉ: Thị trấn Hưng Hà, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình
Điện thoại: (036).3861.237 Fax (036).3861.238 E-mail: ubndhungha@thaibinh.gov.vn
website: www.hungha.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Hồng Chuyên
Bản quyền © thuộc về UBND huyện Hưng Hà. All right reserved