Kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống các ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy (10/1930 - 10/2010)

14/10/2010 | 5:50 PM

Sáng ngày 14/10/2010, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức Lễ kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng và văn phòng cấp ủy

Đến dự Lễ kỷ niệm có các đồng chí nguyên Bí thư, Phó Bí thư Huyện uỷ; các đồng chí lãnh đạo và chuyên viên các ban xây dựng Đảng và Văn phòng Tỉnh ủy; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành đảng bộ huyện; thủ trưởng các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện; các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, nhân viên các ban xây dựng Đảng và Văn phòng Huyện ủy đang công tác và đã nghỉ hưu; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn trong huyện.
Đ/c Nguyễn Mạnh Tùng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đọc diễn văn

Đ/c Nguyễn Mạnh Tùng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đọc diễn văn ôn lại truyền thồng vẻ vang, khẳng định vị trí, tầm quan trọng và những đóng góp to lớn của các ban xây Đảng, Văn phòng cấp ủy trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc ta trong 80 năm qua, nhằm khơi dậy niềm tự hào, tiếp tục phát huy truyền thống, tạo nên khí thế, niềm vinh dự, tin tưởng và gắn bó giữa các thế hệ làm công tác xây dựng Đảng; nâng cao nhận thức, tinh thần trách nhiệm, năng lực công tác, hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ cấp ủy giao cho.
 

Đ/c Vũ Đức Hạnh – Uỷ viên ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại Lễ kỷ niệm

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Vũ Đức Hạnh – Uỷ viên ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy khẳng định : Trong suốt chặng đường 80 năm qua, các ban xây dựng Đảng đã không ngừng được xây dựng và phát triển. Những thành tích, cống hiến của đội ngũ cán bộ làm công tác xây dựng Đảng qua các thời kỳ đã luôn luôn được phát huy tốt. Đối với cán bộ, đảng viên làm công tác xây dựng Đảng tại cơ quan Huyện ủy trong thời gian qua đã phát huy tốt truyền thống của các thế hệ đi trước, kịp thời tham mưu giúp cấp ủy, chính quyền trong lãnh đạo, chỉ đạo phát triển toàn diện về kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng và xây dựng hệ thống chính trị, góp phần quan trọng trong việc giữ vững ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, cải thiện và nâng cao đời sống nhân dân. Đồng thời trước yêu cầu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm tới mà Nghị quyết Đại hội Đảng bội huyện lần thứ XIV đã đề ra, đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị các ban xây dựng Đảng và Văn phòng Huyện ủy cần tiếp tục phát huy truyền thống và những thành tích đã đạt được, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tới.

 


Ban Thường vụ Huyện ủy trao giấy khên cho các đơn vị
có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng


Tại buổi lễ, Ban Thường vụ Huyện ủy đã biểu dương, khen thưởng cho 18 đơn vị đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng./.

Tin bài : Hoàng Huế

 (Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy)

Tin bài mới hơn
Tin bài cũ hơn
Đ/c Bí thư HU phát biểu định hướng phát triển kinh tế - xã ...
Danh sách video clips
Văn bản chỉ đạo của huyện
Tin tức đọc nhiều
Quảng cáo
Liên kết website
Lượt người truy cập
Tổng lượt người truy cập : 3758861
Đang Online : 149

 

 

UBND HUYỆN HƯNG HÀ
Địa chỉ: Thị trấn Hưng Hà, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình
Điện thoại: (036).3861.237 Fax (036).3861.238 E-mail: ubndhungha@thaibinh.gov.vn
website: www.hungha.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Hồng Chuyên
Bản quyền © thuộc về UBND huyện Hưng Hà. All right reserved