Hội LHPN Việt Nam huyện Hưng Hà kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

19/10/2010 | 10:19 AM

Hội LHPN Việt Nam huyện Hưng Hà đã long trọng trổ chức Lễ kỷ niệm 80 năm thành lập hội LHPN Việt Nam 20/10/1930- 20/10/2010. Đồng chí Vũ Đức Hạnh, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ; bà Khúc Thị Duyên, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPNVN tỉnh Thái Bình đã tới dự.


Các đại biểu dự lễ kỷ niệm

 

Tại Lễ kỷ niệm các đại biểu cùng nhau ôn lại chặng đường 80 năm xây dựng và trưởng thành của Hội LHPNViệt Nam nói chung và Hội LHPN VN huyện Hưng Hà nói riêng. Trong đó khẳng định, 80 năm qua, kế thừa và phát huy truyền thống lịch sử vẻ vang hàng nghìn năm và những tấm gương Nữ anh hùng hào kiệt của dân tộc. Đặc biệt là những tấm gương các Nữ anh hùng trên quê hương Hưng Hà như; Linh Từ Quôc Mẫu Trần Thị Dung; Bát Nạn Tướng Quân Vũ Thị Thục… Các thế hệ phụ nữ huyện Hưng Hà qua các thời kỳ lịch sử đã không ngừng nỗ lực, rèn luyện, phấn đấu học tập, lao động công tác, góp phần tô thắm thêm vẻ đẹp về hình tượng người Phụ Nữ Việt Nam “ Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang và xây dựng các tổ chức hội vững mạnh, Góp Phần xây dựng huyện ngày thêm giàu đẹp, văn minh. Xứng đáng với danh hiệu Phụ Nữ trên mảnh đất Địa linh nhân kiệt, quê hương anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân.

 


Đ/c Nguyễn Thị Mến, HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện đọc diễn văn kỷ niệm

 

Với những thành tích đạt được Nhiều năm qua các cấp hội Phụ nữ huyện Hưng Hà được Đảng và nhà nước, Các cấp uỷ Đảng, chính quyền và TW Hội LHPNViệt Nam trao tặng nhiều danh hiệu, phần thưởng cao quý. Trong lễ kỷ niệm 80 năm ngày thành lập. Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện đã tặng Phụ nữ Hưng Hà bức trướng mang dòng chữ “ Đoàn kết- Đổi mới- Bình đẳng- Phát triển”.

 Trung Uơng Hội LHPN Việt Nam tặng kỷ niệm chương cho 9 đồng chí đã có thành tích: Vì sự phát triển của Phụ Nữ Việt Nam.

 


Đ/c Vũ Đức Hạnh, Tỉnh uỷ viên,Bí thư Huyện uỷ trao bức trướng cho Hội LHPN huyện

Đ/c Khúc Thị Duyền, tỉnh uỷ viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Thái Bình trao kỷ niệm chươngcủa TW hội LHPNVN cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào vì sự tiến bộ và phát triển của PN.

 

T/h: Xuân Bính

Đài phát thanh Hưng Hà

Tin bài mới hơn
Tin bài cũ hơn
Đ/c Bí thư HU phát biểu định hướng phát triển kinh tế - xã ...
Danh sách video clips
Văn bản chỉ đạo của huyện
Tin tức đọc nhiều
Quảng cáo
Liên kết website
Lượt người truy cập
Tổng lượt người truy cập : 3780871
Đang Online : 17

 

 

UBND HUYỆN HƯNG HÀ
Địa chỉ: Thị trấn Hưng Hà, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình
Điện thoại: (036).3861.237 Fax (036).3861.238 E-mail: ubndhungha@thaibinh.gov.vn
website: www.hungha.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Hồng Chuyên
Bản quyền © thuộc về UBND huyện Hưng Hà. All right reserved