Đại hội điểm Hội Chữ thập đỏ nhiệm kỳ 2011- 2016 tại xã Điệp Nông

1/3/2011 | 2:00 PM

Sáng ngày 28/2, Hội Chữ thập đỏ huyện đã tổ chức điểm Đại hội Đại biểu Hội Chữ thập đỏ xã Điệp Nông nhiệm kỳ 2011- 2016, để rút kinh nghiệm chỉ đạo đại hội Chữ thập đỏ các xã - thị trấn trong huyện.


Toàn cảnh Đại hội

 

Nhiệm kỳ qua, Hội Chữ thập đỏ xã Điệp Nông có nhiều chuyển biến tích cực. Hội đã thực hiện tốt các phong trào do Trung ương hội, Tỉnh hội và Hội Chữ thập đỏ huyện phát động như phong trào: “ Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam”; “ Đền ơn đáp nghĩa”; đặc biệt là cuộc vận động: “Mỗi tổ chức, cá nhân gắn với một địa chỉ đỏ nhân đạo”. Phối hợp với Mặt Trận Tổ Quốc xã vận động nhân dân tích cực hưởng ứng ủng hộ quỹ “ Vì người nghèo” và cứu trợ thiên tai. Kết quả, Hội Chữ thập đỏ xã Điệp Nông đã xóa nhà ở dột nát cho 60 căn nhà, vận động quyên góp tại chỗ bằng tiền mặt, ngày công và quần áo với số tiền 70 triệu đồng tặng các đối tượng chính sách.

Nhiệm kỳ 2011- 2016, Hội Chữ thập đỏ xã Điệp Nông tiếp tục quán triệt và thực hiện tốt Chỉ thị 43 của Ban bí thư TW Đảng, Chỉ thị 36 của Ban thường vụ Tỉnh ủy về củng cố tổ chức, phát huy vai trò tích cực của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam. Củng cố tổ chức hội từ xã dến thôn làng, chú trọng công tác kết nạp hội viên mới, đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động nhân dân tham gia công tác từ thiện nhân đạo với phương châm: “ Người người làm việc thiện, ngành ngành làm việc thiện”.

 Đại hội Chữ thập đỏ xã Điệp Nông đã bầu ra 9 đồng chí vào Ban chấp hành khóa mới nhiệm kỳ 2011- 2016

 


Ban chấp hành khóa mới ra mắt Đại hội

 

Văn Học- Bùi Thủy

Đài Phát thanh Hưng Hà

Tin bài mới hơn
Tin bài cũ hơn
Đ/c Bí thư HU phát biểu định hướng phát triển kinh tế - xã ...
Danh sách video clips
Văn bản chỉ đạo của huyện
Tin tức đọc nhiều
Quảng cáo
Liên kết website
Lượt người truy cập
Tổng lượt người truy cập : 3788864
Đang Online : 21

 

 

UBND HUYỆN HƯNG HÀ
Địa chỉ: Thị trấn Hưng Hà, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình
Điện thoại: (036).3861.237 Fax (036).3861.238 E-mail: ubndhungha@thaibinh.gov.vn
website: www.hungha.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Hồng Chuyên
Bản quyền © thuộc về UBND huyện Hưng Hà. All right reserved